HOÁ CHẤT CHO THUỶ SẢN

Chào mừng bạn đến với cơ sở chuyên cung cấp hoá chất cho thuỷ sản.

HOÁ CHẤT CHO THUỶ SẢN

Giới thiệu tổng quan về HOACHATCHOTHUYSAN:

HOACHATCHOTHUYSAN cung cấp các sản phẩm hóa chất cho ngành chăn nuôi thủy sản khắp mọi miền đất nước.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, đến nay HOACHATCHOTHUYSAN không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mà còn mang đến các giải pháp toàn diện của sản phẩm nhằm tối ưu hóa công dụng, hiệu quả, lợi ích cho người chăn nuôi thủy sản.

Lịch sử phát triển:

HOACHATCHOTHUYSAN bắt đầu hoạt động từ năm 2017, đến nay vẫn còn và sẽ tiếp tục duy trì hoạt động nâng cao giá trị chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, đáp lại sự tin tưởng mà khách hàng đã ưu ái dành cho HOACHATCHOTHUYSAN trong suốt ngần ấy năm qua.

Sản phẩm hóa chất:

HOACHATCHOTHUYSAN cung cấp một loạt các sản phẩm hóa chất đa dạng, từ sản phẩm diệt khuẩn, nấm, KST, các loại vi sinh vật có ích trong cải thiện môi trường ao nuôi, các Enzyme đơn dòng và tổng hợp, men tiêu hóa, vitamin tổng hợp, dinh dưỡng đạm thủy phân chất lượng cao, hợp chất khoáng các loại,...

Các sản phẩm này được HOACHATCHOTHUYSAN nhập khẩu và sản xuất theo dây chuyền hiện đại, đảm bảo chất lượng và an toàn cho vật nuôi, con người và môi trường.

Bảng: Danh sách sản phẩm hóa chất của HOACHATCHOTHUYSAN:

STT Tên sản phẩm Ứng dụng
1 Thuốc diệt khuẩn Diệt khuẩn, nấm, KST và các mầm bệnh trong ao nuôi
2 Vi sinh các loại Xử lý, cải tạo chất lượng muôi trường ao nuôi.
3 Enzyme dòng đơn, tổng hợp. Cải thiện chất lượng ao nuôi, giúp tiêu hóa.
4 Men tiêu hóa Bổ sung men có lợi trong đường ruột vật nuôi, hỗ trợ tiêu hóa, phòng ngừa bệnh đường ruột.
5 Thảo dược các loại Phòng ngừa bệnh gan, ruột cho vật nuôi.
6 Vitamin tổng hợp Bổ sung dinh dưỡng, giảm stress, cải thiện miễn dịch vật nuôi
7 Dinh dưỡng đạm thủy phân. Tăng cường dinh dưỡng giúp vật nuôi mau lớn, phát triển nhanh.
8 Khoáng Bổ sung khoáng đa/vi lượng cho vật nuôi, ao nuôi
9 Thuốc đặc trị bệnh gan ruột. Đặc trị bệnh gan tụy, đường ruột.

Dịch vụ hỗ trợ

Ngoài việc cung cấp sản phẩm hóa chất, HOACHATCHOTHUYSAN còn tư vấn kỹ thuật, cung cấp giải pháp toàn diện về ưu thế nổi bật từng sản phẩm một cách chi tiết, để Khách hàng tiện tham khảo và chọn lựa phù hợp cho từng mục đích, yêu cầu cần thiết.

Hỗ trợ đáp ứng nhu cầu hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi.

Danh sách dịch vụ hỗ trợ của HOACHATCHOTHUYSAN:

  1. Tư vấn về thông tin sản phẩm chi tiết, nêu rõ ưu điểm nổi bậc từng sản phẩm cho từng nhu cầu thực tiễn, cung cấp các giải pháp tối ưu lợi ích cho Khách hàng tham khảo để tiện cho việc lựa chọn và ra quyết định.
  2. Hỗ trợ đáp ứng đơn hàng linh hoạt và nhanh chóng cho khách hàng.

Chất lượng sản phẩm:

Một trong những điểm nổi bật của HOACHATCHOTHUYSAN chính là chất lượng từng sản phẩm hóa chất cung cấp đến Khách hàng, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ chuyên nghiệp:

Chuyên nghiệp và tận tâm luôn là ưu tiên hàng đầu.

Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, các sản phẩm được phân phối mọi nơi khắp mọi miền đất nước.

Cam kết bền vững:

HOACHATCHOTHUYSAN cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời không ngừng tìm kiếm và áp dụng công nghệ mới, tối ưu lợi ích cho Khách hàng nhằm giúp Khách hàng nâng cao hiệu trong chăn nuôi.

Thành tích đáng chú ý:

HOACHATCHOTHUYSAN luôn xem mối quan hệ với đối tác Khách hàng là yếu tố then chốt trong sự nghiệp phát triền, HOACHATCHOTHUYSAN luôn không phụ lòng tin tưởng, yêu thương, gắn bó của quý khách, nên ngày càng gia tăng số lượng Khách hàng trên nhiều vùng miền khác nhau.

Sứ mệnh và cam kết:

HOACHATCHOTHUYSAN chỉ cung cấp các sản phẩm hóa chất chất lượng cao, an toàn cho môi trường và con người, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất chăn nuôi ngành thủy sản. Đồng thời, luôn cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng.

Chăm sóc Khách hàng sau bán hàng luôn duy trì chặt chẽ, ghi nhận những phản hồi ý kiến của Khách hàng để hoàn thiện hơn cả về sản phẩm lẫn chất lượng phục vụ, tối ưu hóa lợi ích Khách hàng.

Chia sẻ:
Zalo
Hotline